เซเรนา-วิกาเปิดศึกนัดพิเศษหวดฉลองปีใหม่ที่หัวหิน

Home / ข่าวกีฬารอบโลก, เทนนิส / เซเรนา-วิกาเปิดศึกนัดพิเศษหวดฉลองปีใหม่ที่หัวหิน

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผุดโปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี 2012 ด้วยการดึง เซเรน่า วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงมือ 3 ของโลกชาวอเมริกัน และ วิคตอเรีย อซาเรนกา มือ 1 ของโลกจากเบลารุส ลงหวดแมตซ์พิเศษส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2013 ที่อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันที่ 29 ธันวาคม นี้

โดย นายสุวัจน์ เผยว่าถือเป็นปีที่ 4 แล้วที่ได้เชิญนักเทนนิสชื่อดังระดับโลก มาร่วมเล่นแมตซ์พิเศษฉลองเทศกาลปีใหม่ในเมืองไทย ตลอดการจัดงาน 3 ครั้งที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากแฟนเทนนิสเมืองไทยเป็นอย่างดี ส่วนปีนี้ถือเป็นปีที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากได้มือดีอย่าง วิคตอเรีย อซาเรนกา ตอบรับกลับมาเป็นครั้งที่สองต่อจากปีที่แล้ว และ เซเรน่า วิลเลียมส์ เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลมหญิงเดี่ยว 15 สมัย ซึ่งทันทีที่ทางลอนเทนนิสสมาคมฯ ติดต่อไป ทั้งสองคนก็ยินดีที่จะเดินทางมาที่นี่ และร่วมหวดแมตซ์ดังกล่าวในอัตราพิเศษที่ไม่แพงมากอีกด้วย

สำหรับศึกเทนนิสหญิงรายการพิเศษ หัวหิน เวิลด์ เทนนิส อินวิเทชันระหว่าง วิคตอเรีย อซาเรนกา และ เซเรน่า วิลเลียมส์ จะทำการดวลแร็กเกตกันในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ ณ สนามเซ็นเท็นเนียล พาร์ค อินเตอร์คอนติเน็นทัล หัวหิน รีสอร์ท อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 17.00. โดยประมาณ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ที่ ไทย ทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ราคา 1,500 บาท ทุกที่นั่ง