“โปรหมาย” เครื่องยังไม่ร้อนจบที่สองร่วมวันแรก กอล์ฟสิงห์ มาสเตอร์ส

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / “โปรหมาย” เครื่องยังไม่ร้อนจบที่สองร่วมวันแรก กอล์ฟสิงห์ มาสเตอร์ส
เบค ซุก-ฮุน โปรร่างอวบจากแดนกิมจิ

การแข่งขันกอล์ฟ “สิงห์ มาสเตอร์ส ครั้งที่ 14” ณ สนาม กอล์ฟสันติบุรี คันทรี คลับ จังหวัดเชียงราย แข่งขันระหว่างวันที่ 31 มกราคม-3 กุมภาพันธ์ ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท จบวันแรก ในประเภทชาย เบ็ค ซอก ฮอน โปรกอล์ฟดาวรุ่งร่างอวบจากเกาหลีใต้ นำโด่งเป็นอันดับที่หนึ่ง จบที่ 11 อันเดอร์พาร์

ส่วนอันดับสองจบร่วมที่ 6 อันเดอร์พาร์ ประกอบไปด้วย “โปรหมาย” ประหยัด มากแสง(แชมป์เก่า), สุธิเจตน์ คูห์รัตนพิศาล, บวร ชัยศรี, ชัพชัย นิราช และ ซู เซ ฮวง ส่วนทางด้าน ”โปรเล็ก” ถาวร วิรัตน์จันทร์ มือหนึ่งเอเชียน ทัวร์ สองสมัยยังโชว์ฟอร์มไม่ออกจบที่อันดับ 10 โดยตีเข้ามา 4 อันเดอร์พาร์

“โปรหมาย” ประหยัด มากแสง

ทางด้านประเภทนักกอล์ฟหญิง ผู้นำได้แก่ เทอรี่ จาง นักกอล์ฟสมัครเล่นจากเกาหลีใต้ ที่ทำสกอร์ 2 อันเดอร์พาร์ โดยมี ธิฎาภา สุวัณณะปุระ ทำสกอร์ตามอยู่ที่ 1 อันเดอร์พาร์ รั้งที่ 2 ร่วมกับ จารุพร ปาลกวงษ์ ณ อยุธยา

สำหรับการแข่งขันในวันที่ 2 จะเริ่มทำการแข่งขันในเวลา 7.10 น. และจะมีการตัดตัวนักกอล์ฟชาย 50 คนและเสมอ ส่วนนักกอล์ฟหญิงตัดตัว 9 คนและเสมอ ผ่านเข้าไปเล่นใน 2 วันสุดท้าย แฟนกอล์ฟที่สนใจการแข่งขัน สามารถเข้าชมการได้ที่สนาม หรือติดตามสกอร์ล่าสุดได้ทาง www.smgsport.com

เทอร์รี่ จาง นักกอล์ฟสมัครเล่นชาวเกาหลีใต้ผู้นำวันแรก

 

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////