ถูกใจแฟนมวย!สมรักษ์ปะทะเจริญทองเดิมพัน10ล้านบาท

Home / ข่าวกีฬารอบโลก, ข่าวมวย / ถูกใจแฟนมวย!สมรักษ์ปะทะเจริญทองเดิมพัน10ล้านบาท

นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ประธานบริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวจัดการแข่งขันมหกรรมมวยไทย มวยรอบโตโยต้า มาราธอน ฤดูกาล 2013 “ศึกมวยมาราธอน วีโก้แชมป์ซึ่งจะมีอดีตนักชกชื่อดัง สมรักษ์ ท.เทพสุทิน (.คำสิงห์) อดีตฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก, เจริญทอง ไก่ย่าง 5 ดาวยิม (เกียรติบ้านช่อง) ยอดมวยฝีมือดีในอดีต, เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง เจ้าของแชมป์หลายสถาบัน และ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยแห่งยุค ร่วมการแข่งขันด้วย

โดยในการแถลงข่าวครั้งนี้ มีการยืนยันว่าจะจัดให้ สมรักษ์ ท.เทพสุทิน (.คำสิงห์) ชกกับ เจริญทอง ไก่ย่าง 5 ดาวยิม (เกียรติบ้านช่อง) ยอดมวยชื่อดังในอดีต ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ภายใต้การจัดของโปรโมเตอร์ มิตรนคร สุเมธ ซื่อสัตตบงกช ซึ่งคาดว่าจะเงินเดิมพันจะสูงถึง 10 ล้านบาท

ทั้งนี้ สมรักษ์ กล่าวว่า ไฟต์ที่จะชกกับ เจริญทอง บอกได้ว่าเรา 2 คน เป็นเพื่อนซี้ปึกกันแต่พอขึ้นเวที ก็พร้อมจะต่อยปากกันแน่นอน และคิดว่าการชกครั้งนี้จะช่วยสร้างกระแสให้กับวงการมวยอีกครั้ง ขณะที่ เจริญทอง กล่าวว่า ไม่ได้เกรงกลัว สมรักษ์ แต่อย่างใด และจะเดิมพันเท่าไหร่ก็ได้

muay thaiboxing

ขออนุญาตใช้เนื้อหา