จิมมี่ ไวท์เผยเคยเสพโคเคนนานถึง3เดือน

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / จิมมี่ ไวท์เผยเคยเสพโคเคนนานถึง3เดือน

jimmy-white

จิมมี่ ไวท์ นักสนุกเกอร์วัยเก๋าชาวอังกฤษ เปิดเผยในหนังสืออัตชีวประวัติใหม่ของตัวเองว่าเคยเสพโคเคน เป็นเวลานานถึง 3 เดือน หลังแพ้ สตีฟ เดวิส ยอดนักสอยคิวร่วมชาติ ในการทำศึกสอยคิวชิงแชมป์โลก เมื่อปี 1984 แถมช่วงเวลาที่เลวร้ายนั้น ยังทำให้ตนสูญเงินไปถึง 32,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.76 ล้านบาท) เลยทีเดียว

นักสอยคิววัย 52 ปี เผยว่าตนขังตัวเองอยู่ในห้องที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองคิลแดร์ ประเทศสาธารณรัฐไอร์แลนด์ เพื่อร่วมเล่นยากับ เคิร์ค สตีเว่นส์ เพื่อนร่วมอาชีพชาวแคนาดา โดยระบุว่า นอนจ้องเขม็งอยู่ที่ช้อน, กระดาษฟอยล์และนอนแข็งเหมือนหินกลิ้งไปทุกที่ เราไม่สนใจกับสิ่งอื่นใดทั้งสิ้น การฝึกซ้อมไม่มีเลย และครอบครัวของเราก็ไม่รู้หรอกว่าเราอยู่ที่ไหน เรากำลังทำวิธีที่ดีที่สุดในการฆ่าตัวเอง นั่นคือสิ่งที่สร้างรอยด่างให้กับคุณ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้วกับเรา นั่นบอกได้ว่ามันเลวร้ายแค่ไหน”

เรากำลังเล่นกับความตายและเราไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ถ้าการใช้โคเคนคือการสูดดมขี้รังแคปีศาจแล้วล่ะก็ การสูบก็ยิ่งเลวร้ายยิ่งกว่ามากเลยล่ะ บางคนเดาว่าผมตกเป็นทาสยาเสพติดไปแล้ว เพราะผมดูน่ากลัว ผมวิ่งกลับไป, เทกระเป๋าของผมและทำไฟแช็กหล่นไปทั่วเตียงของเขา เขาเด้งตัวเองขึ้นมาเพื่อที่เขาจะได้เริ่มต้นพยายามที่จะปรุงมันอีกครั้ง”

ผมเริ่มต้นรื้อประตูตู้เสื้อผ้าเพื่อทำเป็นฟืน เราเริ่มทำลายเฟอร์นิเจอร์ในห้อง ทั้งโต๊ะและตู้เสื้อผ้าที่มีอยู่ในห้อง พยายามที่จะก่อไฟเพื่อที่เราจะสามารถปรุงมันแก้ลงแดงได้ นั่นบอกได้ว่ายาเสพติดเลวร้ายและทำให้เราบ้าคลั่งได้แค่ไหน ไวท์ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ เชลซี จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา