ติ่งไทยเศร้า ซาโอริ สละโสดแต่งงานแฟนหนุ่มอดีตนักกีฬา

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / ติ่งไทยเศร้า ซาโอริ สละโสดแต่งงานแฟนหนุ่มอดีตนักกีฬา

เรียกได้ว่าทำหัวใจของเหล่าแฟนคลับ ซาโอริ คิมุระ ในประเทศหัวใจสลายกันเป็นแถวเมื่อยอดนักวอลเล่ย์สาวสวยสุดน่ารักชาวญี่ปุ่น ประกาศสละโสดแต่งงานกับ ยูจิโร ฮิดากะ อดีตนักกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาดชาวญี่ปุ่น 🙂

Untitled-1

โดยแหล่งข่าวจากประเทศญี่ปุ่นระบุว่าทั้งคู่ได้ยืนยันว่าจะจูงมือเข้าวิวาห์แต่งงานกันซึ่งยังไม่มีกำหนดเรื่องวันแต่งงานอย่างเป็นทางการ โดยตอนนี้ ซาโอริ คิมุระ กัปตันทีมวอลเล่ย์ญี่ปุ่นก็ยังไม่ได้ออกเปิดเผยถึงที่มาที่ไปของความรักครั้งนี้ แต่ก็มีกระแสหนาหูว่า ซาโอริ คิมุระ อาจจะต้องอำลาทีมชาติญี่ปุ่นก่อนที่จะถึงศึกโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล เพราะเธอต้องทำหน้าที่ใหม่คือการเป็นภรรยา

CA8F96 Yujiro Hidaka (JPN), JULY 15, 2010 - Beach Volleyball : JBV Tour 2010 Beachvolly Osaka Cup Nakanoshima Open at Nakanoshima Beach, Osaka, Japan. (Photo by Jun Tsukida/AFLO SPORT)

ทั้งนี้ ยูจิโร ฮิดากะ ปัจจุบันอายุ 28 ปีมีส่วนสูง 191 ซ.ม. เป็นนักกีฬาวอลเล่ย์ระดับมหาลัยก่อนตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเส้นทางมาเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาดก่อนติดทีมชาติพาทีมชาติญี่ปุ่นไปแข่งขันโอลิมก 2012 ที่กรุงลอนดอน และจะตัดสินใจอำลาทีมชาติในเวลต่อมาเพื่อมุ่งมั่นในการเล่นวอลเล่ย์บอลระดับอาชีพกับทีมพานาโซนิคแพนเทอร์ และเพิ่งประกาศเลิกเล่นไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเพื่อแต่งงานกับ ซาโอริ คิมุระ

AVC Beach Volleyball Continental Cup

ขออนุญาตใช้เนื้อหา