โปรดังทั่วเมืองไทย ร่วมแข่งกอล์ฟ “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2016”

Home / กอล์ฟ, ข่าวกีฬารอบโลก / โปรดังทั่วเมืองไทย ร่วมแข่งกอล์ฟ “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2016”

เหล่าโปรกอล์ฟชั้นนำของเมืองไทย ร่วมตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2016” ปีที่สาม ชิงเงินรางวัล 3.5 ล้านบาท ณ สนามแรนโชว์ ชาญวีร์ จ.นครราชสีมา

s01

สำหรับรายการนี้กำหนดแข่งขันที่สนามกอล์ฟแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม 2559 นี้ โดยมีเงินรางวัลให้ชิงชัยรวมทั้งสิ้น 3.5 ล้านบาท แข่งขันแบบสโตรกเพลย์ 72 หลุม และตัดตัวนักกอล์ฟจำนวน 50 อันดับร่วมหลังจากจบ 36 หลุม ผู้ชนะเลิศรับเงินรางวัล 612,50บาท โดยนักกอล์ฟชื่อดังที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ธงชัย  ใจดี, กิรเดช อภิบาลรัตน์, ประหยัด  มากแสง, ถาวร  วิรัตน์จันทร์, พรหม  มีสวัสดิ์, ชัพชัย  นิราช, เชาวลิต  ผลาผล, ธรรมนูญ  ศรีโรจน์, ชินรัตน์  ผดุงศิลป์, อุดร  ดวงเดชา, ธันยากร  ครองผา และ แชมป์เก่าอย่าง รัฐธีร์  ศิริธนากุลศักดิ์ และ พชร  คงวัดใหม่ เป็นต้น โดยแฟนกอล์ฟที่สนใจสามารถเข้าชมได้ที่สนามตลอดการแข่งขัน และติดตามชมการถ่ายทอดสด วันสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม ทางช่องทรูสปอร์ต ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป

โปรบุญชู กล่าวว่า ผมอยากจะส่งต่อโอกาสให้กับน้องๆ ด้วยการสร้างแมตช์การแข่งขันที่มีมาตรฐานเพื่อหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาวงการกอล์ฟในเมืองไทย และขอขอบคุณกับทุกแรงสนับสนุน ที่ทำให้เกิดการแข่งขันครั้งนี้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ทั้งนี้มันเกิดขึ้นจากการที่ผมได้รับโอกาสจากนายสันติ ภิรมย์ภักดี ที่สนับสนุนผมจนประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ รวมถึงทุกคนทุกหน่วยงานที่ร่วมด้วยช่วยกัน ทำให้เป็นจริงและเป็นประโยชน์กับน้องนักกอล์ฟอาชีพคนรุ่นใหม่ ที่จะได้มีประสบการณ์ และยังสร้างรายได้ให้กับครอบครัวของพวกเขาด้วยเช่นกัน “

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา