กำลังใจมาเต็ม! ตูน บอดี้สแลม อัดคลิปอวยพร หมู ปากน้ำ สู้ศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / กำลังใจมาเต็ม! ตูน บอดี้สแลม อัดคลิปอวยพร หมู ปากน้ำ สู้ศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก
ครูซิเบิล นพพล แสงคำ นีล โรเบิร์ตสัน บอดี้สแลม สนุกเกอร์ สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก หมู ปากน้ำ แสงสุดท้าย

หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ นักสนุกเกอร์ชาวไทย ได้กำลังใจเพียบ ก่อนลงทำศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก เมื่อนักร้องในดวงใจอย่าง ตูน บอดี้สแลม ได้อัดคลิปอวยพรให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมขอบคุณที่เลือกนำเพลง แสงสุดท้าย ของทางวงไปใช้เป็นเพลงเปิดตัวลงสู่สนามที่ ครูซิเบิล เธียเตอร์

สำหรับการแข่งขัน สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก หรือ เวิลด์ สนุกเกอร์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 นพพล แสงคำ ได้คว้าสิทธิ์เข้าแข่งขันในรอบสุดท้าย ซึ่งเป็นนักสอยคิวชาวไทยคนที่ 4 ในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำได้ ต่อจาก รัชพล ภู่โอบอ้อม, ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ และ เดชาวัต พุ่มแจ้ง ซึ่งทางรายการได้เปิดโอกาสให้นักกีฬาเลือกเพลงเปิดตัวได้เอง และ หมู ปากน้ำ ก็ได้เลือกใช้เพลง แสงสุดท้าย ของวง บอดี้สแลม

 

คลิปนี้ทำให้ผมมีพลังมากๆครับ ผมดีใจมากๆเลยจนกลั่นน้ำตาไม่อยู่ “ไอดอล”ของผม พี่เขาบอกถ้าผมอยู่ถึงปลายเมษาจะมาเชีย ผมจะพยายามทำให้ได้ ลุย!!!bodyslam!!!❤️❤️❤️❤️ขอบคุณมากๆครับพี่ รักพี่ตูน😭😭😭ดีใจอ่า

Posted by Moo Paknam on Tuesday, 18 April 2017

ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม เป็นตัวแทนของทางวงมาอัดคลิปถึง หมู ปากน้ำ โดยบอกว่า “สวัสดีครับพี่หมู ตูนเองครับ ก็ขอบคุณนะครับที่เลือกเพลง แสงสุดท้าย ของ บอดี้สแลม ไปเปิดใน ครูซิเบิล เธียเตอร์ ในครั้งนี้นะครับ พวกเรา บอดี้สแลม รู้สึกเป็นเกียรติมากที่พี่หมูเลือกเพลงของพวกเราไปเปิด ก็อยากจะอวยพรให้พี่หมูประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้นะครับ และก็นำความสำเร็จมาฝากพี่น้องชาวไทยทุกคนครับผม โชคดีครับ”

สำหรับ นพพล แสงคำ มีโปรแกรมลงแข่ง สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก รอบแรก พบกัล นีล โรเบิร์ตสัน มือวางอันดับ 9 ชาวออสเตรเลีย ในวันพุธที่ 19 เม.ย. นี้ ในเซสชั่นแรก เวลา 20.30 น. และแข่งต่อเซสชั่น 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เม.ย.

 

เครดิตภาพ: Hiendsnooker

ขออนุญาตใช้เนื้อหา