กำลังใจมาเต็ม! ตูน บอดี้สแลม อัดคลิปอวยพร หมู ปากน้ำ สู้ศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / กำลังใจมาเต็ม! ตูน บอดี้สแลม อัดคลิปอวยพร หมู ปากน้ำ สู้ศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ นักสนุกเกอร์ชาวไทย ได้กำลังใจเพียบ ก่อนลงทำศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก เมื่อนักร้องในดวงใจอย่าง ตูน บอดี้สแลม ได้อัดคลิปอวยพรให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมขอบคุณที่เลือกนำเพลง แสงสุดท้าย ของทางวงไปใช้เป็นเพลงเปิดตัวลงสู่สนามที่ ครูซิเบิล เธียเตอร์

สำหรับการแข่งขัน สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก หรือ เวิลด์ สนุกเกอร์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 นพพล แสงคำ ได้คว้าสิทธิ์เข้าแข่งขันในรอบสุดท้าย ซึ่งเป็นนักสอยคิวชาวไทยคนที่ 4 ในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำได้ ต่อจาก รัชพล ภู่โอบอ้อม, ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ และ เดชาวัต พุ่มแจ้ง ซึ่งทางรายการได้เปิดโอกาสให้นักกีฬาเลือกเพลงเปิดตัวได้เอง และ หมู ปากน้ำ ก็ได้เลือกใช้เพลง แสงสุดท้าย ของวง บอดี้สแลม

 

คลิปนี้ทำให้ผมมีพลังมากๆครับ ผมดีใจมากๆเลยจนกลั่นน้ำตาไม่อยู่ “ไอดอล”ของผม พี่เขาบอกถ้าผมอยู่ถึงปลายเมษาจะมาเชีย ผมจะพยายามทำให้ได้ ลุย!!!bodyslam!!!❤️❤️❤️❤️ขอบคุณมากๆครับพี่ รักพี่ตูน😭😭😭ดีใจอ่า

Posted by Moo Paknam on Tuesday, 18 April 2017

ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม เป็นตัวแทนของทางวงมาอัดคลิปถึง หมู ปากน้ำ โดยบอกว่า “สวัสดีครับพี่หมู ตูนเองครับ ก็ขอบคุณนะครับที่เลือกเพลง แสงสุดท้าย ของ บอดี้สแลม ไปเปิดใน ครูซิเบิล เธียเตอร์ ในครั้งนี้นะครับ พวกเรา บอดี้สแลม รู้สึกเป็นเกียรติมากที่พี่หมูเลือกเพลงของพวกเราไปเปิด ก็อยากจะอวยพรให้พี่หมูประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้นะครับ และก็นำความสำเร็จมาฝากพี่น้องชาวไทยทุกคนครับผม โชคดีครับ”

สำหรับ นพพล แสงคำ มีโปรแกรมลงแข่ง สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก รอบแรก พบกัล นีล โรเบิร์ตสัน มือวางอันดับ 9 ชาวออสเตรเลีย ในวันพุธที่ 19 เม.ย. นี้ ในเซสชั่นแรก เวลา 20.30 น. และแข่งต่อเซสชั่น 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เม.ย.

 

เครดิตภาพ: Hiendsnooker

ขออนุญาตใช้เนื้อหา