นาคร ศิลาชัย สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017 อุบัติเหตุ เรือเร็ว

หวิดไปแล้ว!! เปิ้ล นาคร ศิลาชัย เผยหลังประสบอุบัติเหตุในการแข่งขันเรือเร็ว “สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017” (คลิป)

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / หวิดไปแล้ว!! เปิ้ล นาคร ศิลาชัย เผยหลังประสบอุบัติเหตุในการแข่งขันเรือเร็ว “สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017” (คลิป)

“เปิ้ล” นาคร ศิลาชัย นักแข่งสังกัดทีมยูเบียร์ เผยถึงนาทีประสบอุบัติเหตุ ในการแข่งขันเรือเร็ว “สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017” พร้อมลั่น แม้ภรรยาบอกให้เลิก แต่เลิกไม่ได้ เกิดเป็นนักแข่งแล้วก็ต้องแข่งต่อไป

ตกใจชิหาย…เปิ้ล นาคร เรือเอฟวันคว่ำดีที่ปลอดภัย เรือเร็วมากกกกกก

โพสต์โดย ธนารักษ์ ทองสะอาด บน 13 พฤษภาคม 2017

 

 

“เปิ้ล” เผยว่า “ต้องบอกว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรอบสุดท้าย แต่มันมีลำหน้าที่ขับเคี่ยวกันมาตลอดคือสุภัค เสร็จธุระ ซึ่งต่างคนต่างไม่ยกคันเร่งทำให้ความเร็วมันเต็มลิมิต 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนลมใต้ท้องเรือมันหอบเรือขึ้นมา ทำให้เรือพลิกอย่างที่เห็น แต่ก็เป็นธรรมดาของกีฬาประเภทเอ็กตรีม ซึ่งเป็นธรรมชาติที่จะประสบอุบัติอยู่แต่เราต้องระวังให้มากที่สุด ซึ่งจากอุบัติเหตุแฟนบอกให้เลิกแต่ตนก็บอกไปว่าขอไว้ก่อน เพราะตนใฝ่ฝันมาตลอดจะต้องเป็นนักแข่งเรือฟอร์มูล่าวันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งนี้ต้องขอบคุณ คุณวุฒา ภิรมภักดี ประธานกรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่ให้โอกาสตนได้ทำฝันให้เป็นจริง ซึ่งสนามต่อไปตนจะลงแข่งขันเรือฟอร์มูล่าวันของสิงห์อย่างแน่นอน และบอกแฟนๆติดตามเลยว่าเห็นเปี้ลที่ไหนสนุกแน่นอน”

สัมภาษณ์พิเศษ เปิ้ล นาครกับนาทีชีวิต เรือคว่ำ ในการแข่งขันเรือเร็วเอฟวัน สิงห์ พาวเวอร์โบ๊ท สนามสอง

โพสต์โดย Spoy Sport บน 14 พฤษภาคม 2017

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา