STADIUM ONE วิ่ง ออกกำลังกาย

STADIUM ONE สุดยอดความครบที่ทำให้ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่การวิ่ง!!

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / STADIUM ONE สุดยอดความครบที่ทำให้ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่การวิ่ง!!

สำหรับนักวิ่งสายสปอร์ตทั้งหลาย บางครั้งพวกเขาไม่ใช่แค่จริงจังกับการตามหารองเท้าวิ่งหรืออุปกรณ์ล้ำ ๆ สำหรับการวิ่งเท่านั้น แต่ยังต้องการบริการที่มากกว่า เป็นบริการที่ช่วยให้พวกเขาออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ซึ่งต้องยอมรับว่าในประเทศไทยยังไม่มีสถานที่ที่รวบรวมบริการสำหรับกลุ่มคนรักการวิ่งและการออกกำลังกายโดยเฉพาะ

STADIUM ONE จึงเกิดขึ้นด้วยแนวความคิดที่ต้องการสร้างไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้ สำหรับทุกคนที่รักการวิ่ง และการออกกำลังกาย โดยเฉพาะบริการสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาและความเจ็บปวดที่คนวิ่งเคยพบมาก่อน เปลี่ยนให้เป็นประสบการณ์แห่งความสะดวกสบายอย่างครบวงจรมากที่สุด

 

 

ไร้กังวลกับจุดเก็บสัมภาระ

นักวิ่งหลายคนน่าจะเจอปัญหาไม่มีที่เก็บของเป็นอันดับต้น ๆ ไม่ว่าเราจะอยากไปวิ่งสนามเอาท์ดอร์สนามไหน สนามนั้นมักขาดที่เก็บของ ยิ่งบางคนไม่ได้นำรถมาด้วยแล้ว ข้อนี้อาจจะกลายเป็นจุดหันหลังกลับของนักวิ่งทั้งหลายให้พับเป้าหมายทิ้งจำนวนมาก STADIUM ONE จึงตั้งใจให้ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังสนามวิ่งที่อยู่รอบอาณาบริเวณได้สะดวก ไม่ว่าจะอุทยานจุฬาฯ 100 ปี หรือสนามศุภชลาศัย โดยสามารถนำสัมภาระมาเก็บไว้ที่ล็อกเกอร์ใน STADIUM ONE ก่อนออกไปวิ่งได้อย่างสบายใจ

 

 

สดชื่นหลังวิ่งด้วยห้องอาบน้ำ

สำหรับนักวิ่งบางคนอาจจะลังเลว่าพอออกกำลังกายแล้ว สภาพจะดูไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะต้องไปทำธุระต่อตอนเย็นหรือต้องเข้าออฟฟิศตอนเช้า STADIUM ONE จึงมีโซนห้องน้ำไว้ให้บริการเหล่านักวิ่ง และคนที่มาออกกำลังกายที่นี่ให้ชำระร่างกาย กลิ่นเหงื่อไคล ก่อนออกไปทำกิจกรรมยามเช้าหรือยามเย็นได้โดยไร้ความกังวล

 

โซนร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับบางคนการกินก็สำคัญไม่ต่างจากการออกกำลังกาย บางคนมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องกินเติมพลังหลังออกกำลังกายเสร็จ บางคนก็เน้นการกินอาหารเพื่อสุขภาพ บางคนอาจชอบอาหารสไตล์ Street Food ชื่อดังในตำนาน STADIUM ONE ก็รวบรวมเอาร้านอาหารหลากหลายรูปแบบมารวมไว้ให้เลือกได้ที่นี่

 

 

แหล่งช้อปปิ้งอุปกรณ์กีฬาที่ครบที่สุด

สำหรับนักวิ่งที่ต้องการสรรหาอุปกรณ์ออกกำลังกาย ไม่ว่าจะสำหรับนักวิ่ง หรือการออกกำลังกายรูปแบบอื่น ๆ ที่ STADIUM ONE จะนำแบรนด์ชั้นนำมาไว้ให้สายสปอร์ตทั้งหลายได้เลือกช้อปอย่างจุใจ ทั้งแบรนด์ชั้นนำ ร้านขายส่งสำหรับชาวต่างชาติ ซึ่งมีให้เลือกครบมากที่สุด

 

 

 

ศูนย์การบริการสุขภาพที่ครบครันที่สุด

นอกจากอุปกรณ์ทางกีฬาแล้ว ที่นี่ยังมีศูนย์บริการทางสุขภาพมากมายให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นร้านนวด Sport Massage หรือคลินิคกายภาพบำบัดสำหรับนักกีฬาโดยเฉพาะ เพื่อให้ STADIUM ONE เป็นสถานที่ครบครัน เรื่องสุขภาพอย่างแท้จริง

 

เสริมพลังด้วย Active Box ครบวงจรสำหรับการออกกำลังกาย

STADIUM ONE มีการสร้างอาคารที่เป็นสัญลักษณ์ของโครงการขึ้นมาใหม่ เพื่อให้เป็นอาคารสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายในร่ม ด้านในจึงเต็มไปด้วยคลาสออกกำลังกายมากกว่า 30 คลาสด้วยกัน ทั้งคลาสโยคะ คลาสชกมวย รวมไปถึงฟิตเนสครบวงจรอย่างที่พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง รวมถึงกีฬาชนิดอื่น ๆ และสำหรับนักวิ่งที่มักจะถูกทำลายความมุ่งมั่นในการวิ่งด้วยสภาวะอากาศที่ไม่เป็นใจก็สามารถมาวิ่งลู่ในร่มของที่นี่ได้หายห่วง

 

 

ทุกความครบในการบริการใน STADIUM ONE ถูกคิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักวิ่งสายสปอร์ต รวมไปถึงคนที่รักสุขภาพ และรักการออกกำลังกายที่ครบที่สุด เพื่อให้ที่นี่เป็นไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้ ที่สมบูรณ์ที่สุดในประเทศไทย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : stadiumonebkk และเว็บไซต์ http://www.stadiumone.net/