กอล์ฟ กีรเดช อภิบาลรัตน์ อิตาเลี่ยน โอเพ่น

โปรอาร์ม ฟอร์มเด่น!! ขึ้นนำร่วมกอล์ฟ “อิตาเลี่ยน โอเพ่น”

Home / กอล์ฟ, ข่าวกีฬารอบโลก / โปรอาร์ม ฟอร์มเด่น!! ขึ้นนำร่วมกอล์ฟ “อิตาเลี่ยน โอเพ่น”

“อาร์ม”กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรหนุ่มจากประเทศไทยโชว์ฟอร์มร้อนแรงทำ 7 เบอร์ดี้โดยเสียโบกี้เลยสกอร์ 7 อันเดอร์พาร์ 64 ในวันแรกเปิดศึกกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์รายการ “อิตาเลี่ยน โอเพ่น” ที่ชานเมืองมอนซา ประเทศอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 โดยวันแรกมีผู้นำร่วมถึงห้าคน

กอล์ฟ อิตาเลี่ยน โอเพ่น ที่สนามกอล์ฟ คลับ มิลาโน่ ระยะ 7,156 หลา พาร์ 71 ที่เมืองมอนซ่า ประเทศอิตาลี่ ระหว่างวันที่ 12-15 ตุลาคม 2560 มีเงินรางวัลให้ชิงชัยรวม 3 ล้านยูโรหรือราว 120 ล้านบาท มีโปรไทยร่วมแข่งขันทั้ง ธงชัย ใจดี,กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ ภาณุพล พิทยารัฐ ในวันแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม “อาร์ม”กริเดช อภิบาลรัตน์ โปรหนุ่มวัย 28 ปี อดีตมือหนึ่งเอเชี่ยนทัวร์ ออกสตาร์ตช่วงเช้าทางหลุม 10 ทำเบอร์ดี้หลุม 10,12,14 และ 17 ก่อนจะทำเบอร์ดี้หลุม 1,3 และ 4 ปิดด้วยพาร์ห้าหลุมสุดท้ายโดยไม่เสียโบกี้เลยสกอร์ 7 อันเดอร์พาร์ 65 นำร่วมกับ อเล็กซานเดอร์ บียอร์ก จากสวีเดน ฟรานเชสโก้ โมลีนารี จากอิตาลีเจ้าถิ่นแชมป์ปีที่แล้ว เจมี่ โดนัลด์สัน จากเวลส์ และ เอ๊ดดี้ เพ็พเพอเรลล์ จากอังกฤษ

กิรเดช เผยหลังการเล่นวันแรกว่า“ผมมีความสุขกับกาารเล่นของผมในการเล่นรอบแรกที่ทำ 7 อันเดอพาร์ สนามนี้เหมาะกับเกมผม กรีนเล็ก และสนามแคบ และวันนี้ไดรฟ์เวอร์ และพัตเตอร์ผมทำงานดีเยี่ยมดังนั้นนั่นแหละคือเหตุผลที่ผมสตาร์ตดี”

สรุปสกอร์นักกอล์ฟไทย
“มะพร้าว” ภาณุพล พิทยารัฐ ทำสกอร์ 1 อันเดอร์พาร์ 70
ธงชัย ใจดี ตีเกินไป 1 โอเวอร์พาร์ 72

ขออนุญาตใช้เนื้อหา