มวย โมโน 29 ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีย์

จัดหนักจัดเต็ม! “โมโน 29 ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ 2018 ซีซั่น 5”

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / จัดหนักจัดเต็ม! “โมโน 29 ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ 2018 ซีซั่น 5”

เตรียมระเบิดศึกการแข่งขันชกมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับศึกมวยไทยระดับโลก “โมโน 29 ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ 2018 ซีซั่น 5” โดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด หลังสร้างชื่อเสียงมวยไทยให้กึกก้องมาตลอด 4 ซีซั่น ทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ให้กับนักชกไทย

ด้วยปรากฎการณ์แชมป์ 2 สมัยต่อเนื่องของ “ยอดวิชา เข้มมวยไทยยิม” ในปีนี้ “ช่อง MONO29” จับมือกับ “TOPKING” ขอจัดหนักกว่าเดิม และเพิ่มเติมการแข่งขันด้วย 10 แมตช์หยุดโลกที่เดือดระอุตลอดทั้งปี กับทัพนักชกยอดฝีมือดีกรีแชมป์ในแต่ละรายการของไทย มาแลกหมัดคว้าชัยในรอบ “Tournament Thailand Series” เพื่อเป็นการเฟ้นหาสุดยอดตัวแทนของไทยเพียงหนึ่งเดียว จากนั้นเตรียมไปแข่งในรอบ “Tournament World Series” ที่มีเงินรางวัลผู้ชนะสูงถึง 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท)

ซึ่งสนามที่ 1(TK 18) ในเวทีแรกของซีซั่น 5 นั้นจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยเป็นการจับมือร่วมกับ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, สมาคมกีฬามวยไทยนายขนมต้ม และ คลองสวนพลูรีสอร์ทยิม ในชื่อว่า “โมโน 29 ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ 2018 อโยธยา ศึกรวมพลังเชิดชูเกียรตินายขนมต้ม” ซึ่งความพิเศษในสนามที่ 1 จะเป็นการขนทัพนักมวยแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมระเบิดศึกเอาใจคนดู ทั้งศึก “Superfight” นำทีมโดย แสงมณี อุ้มกะต๋องเชียงใหม่ยิม, ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์, แก่นสวน ศศิประภายิม และ พลังพล เพชรยินดีอคาเดมี่ และมวยรอบในศึก “Tournament Thailand Series” พิกัดน้ำหนัก 70 กิโลกรัม ทั้ง 4 ยอดฝีมือ ดีเซลเล็ก เพชรศิริยิม, มะนาวหวาน ศิษย์สองพี่น้อง, ผาขาว ดาบพงษ์หนึ่งเก้าหนึ่ง, ยอดขุนพล ศิษย์มนต์ชัย มาออกอาวุธ ซัดเข่า แลกหมัดกันสุดมัน ซึ่ง ช่อง MONO29 เตรียมถ่ายทอดสด ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป

ขออนุญาตใช้เนื้อหา