Mono29 MONO29 Topking World Series 2018 มวยไทย

“MONO29 Topking World Series 2018 ซีซั่น 5 TK22 สมุย”พร้อมดวลเดือด MONO 29 ยิงสดวันนี้!

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / “MONO29 Topking World Series 2018 ซีซั่น 5 TK22 สมุย”พร้อมดวลเดือด MONO 29 ยิงสดวันนี้!

 

ศึกมวยไทยระดับโลก “MONO29 Topking World Series 2018 ซีซั่น 5 TK22 สมุย” ระเบิดความมันบนเกาะสมุยในศึก “ทัวร์นาเมนท์ (Tournament)” รุ่น 70 กิโลกรัม นำทีมโดยดาวรุ่งตัวแทนประเทศไทย “ชูเจริญ ดาบรันสารคาม” เตรียมลับอาวุธปะทะกับนกชกต่างชาติ ได้แก่ “ไควาน โซไลมานี่ (Keiwan Soleimani)” จากอิหร่าน, “อับดูล์ ดูเล่” (Abdole Toure) จากฝรั่งเศส, “แมกนัส แอนเดอร์สสัน” (Magnus Andersson) จากสวีเดน โดยสองนักชกซึ่งเป็นผู้ชนะจากรอบนี้จะได้เข้ารอบไปชกในรอบต่อไป

โดยชูเจริญ เปิดใจว่า “สำหรับการชกในรอบทัวร์นาเม้นท์นี้ ไม่ใช่จบแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว แต่จะต้องฝ่าเข้าไปอีกหลายด่านที่จะต้องเข้าไปถึงวันชิงชัย ก็ต้องฝึกซ้อมมากเป็นพิเศษ ครั้งนี้เป็นสนามแรก ก็ซุ่มฝึกซ้อมอยู่เดือนหนึ่งเต็มๆ ครับ แล้วก็ต้องศึกษาวิธีการชกของคู่ต่อสู้ไว้ให้มากที่สุด ครั้งนี้พบกับไควาน นักมวยอิหร่าน เท่าที่ดูก็น่ากลัวอยู่ครับ ตัวใหญกว่าเรา, แรงเยอะกว่าเรา หมัดเขาก็อาจจะหนักกว่าเรา ซึ่งผมจะเป็นรองอยู่ที่ขนาดร่างกายผมก็เลยซ้อมการเสริมศอกขึ้นมาครับ แต่อาจจะอาศัยจังหวะเตะตัดขึ้นมาบ้าง ครั้งนี้ผมก็คาดหวังว่าจะต้องชนะน็อคเขาให้ได้ครับ เพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเองว่าเราสามารถชนะขาดได้ เพราะในเมื่อผู้ใหญ่วางใจให้เราเป็นตัวแทนของประเทศไทย รู้สึกดีใจมาก ผมก็จะต้องทำให้เต็มที่ ไฟท์นี้มั่นใจว่าต้องชนะได้ครับ

ด้านมวยรอบ “ซูเปอร์ไฟต์ (Superfight)” นำโดย แสงมณี อุ้มกระต๋องเชียงใหม่ยิม, ยอดขุนพล ศิษย์มนต์ชัย, แสนสิริ เจ.เพาเวอร์รูฟ ภูเก็ต , อวตาร ต.หมอสี และ วันฉลอง พี.เค.แสนชัย มวยไทยยิม เตรียมงัดไม้เด็ด แม่ไม้มวยไทย สยบนักชกต่างชาติให้ได้ลุ้น, ได้เชียร์ไปพร้อมๆ กัน

ร่วมส่งกำลังใจให้นักชกไทย แสดงแสนยานุภาพของมวยไทย บนเวทียิ่งใหญ่ระดับโลก ใน “MONO29 Topking World Series 2018 ซีซั่น5 TK22 สมุย”  จะดุเดือดเลือดสาด แค่ไหน ติดตามได้ ในวันเสาร์ที่ 29 ก.ย.นี้ ณ “The Wharf (เดอะ วอร์ฟ) บ่อพุด เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี” ช่อง MONO 29 เตรียมถ่ายทอดสดความมันส์ รับชมพร้อมกันทั้งประเทศ ตั้งแต่เวลา 18.15 น.เป็นต้นไป