ตะกร้อ ตะกร้อไทยแลนด์ลีก นครปฐม ปทุมธานี

ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก นัดที่สาม “หมูป่าเขี้ยวตัน” ยังบลัดท้ารบ “อินทรีเจ้าเวหา” โมโนแม็กยิงสดทั่วประเทศ

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก นัดที่สาม “หมูป่าเขี้ยวตัน” ยังบลัดท้ารบ “อินทรีเจ้าเวหา” โมโนแม็กยิงสดทั่วประเทศ

พรีวิว ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 3 “หมูป่าเขี้ยวตัน” รับเป็นรอง แต่พร้อมสู้เต็มที่ต่อหน้าแฟนๆ ในเกมเปิดบ้านรับ “อินทรีเจ้าเวหา” ที่กำลังคึก โมโน พลัส, โมโนแม๊ก ยิงสดทั่วประเทศ

 

พรีวิว ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 3
วัน : พุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2562 เวลา : 15.00 น.
นครปฐม vs ปทุมธานี
สนาม : โรงยิมเนเซี่ยม 4,000 ที่นั่ง เทศบาลนครปฐม จ.นครปฐม
ถ่ายทอดสด : ช่องโมโนพลัส (MONO Plus) , MONOMAX.ME

 

เจ้าบ้าน :: นครปฐม

“หมูป่าเขี้ยวตัน” นครปฐม ที่นัดล่าสุดต้องพบกับความผิดหวัง หลังเปิดบ้านแพ้ “พญาไก่ฟ้า” สโมสรตะกร้อแพร่ มา 0-2 ทีม ทำให้ผ่านไป 2 นัด เก็บได้เพียงแค่แต้มเดียว รั้งอันดับ 8 ของตาราง

โดย บรม แสงจันทร์ ผู้ฝึกสอนของทีม เผยว่า ในปีนี้ทีมต้องเสียตัวหลักของทีมไปยกชุดให้กับ สโมสรตะกร้อราชบุรี (นัฐวุฒิ แนวพรม , เอกสิทธิ์ นาผม และ รังสิโรจน์ สิริสมุทรสาร) และต้องดันผู้เล่นดาวรุ่งจากโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ขึ้นมาผสมกับผู้ที่เล่นที่พอมีประสบการณ์อยู่บ้าง ทำให้ 2 นัดแรกฟอร์มอาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควร

สายเลือดใหม่ของ “หมูป่าเขี้ยวตัน” อดีตแชมป์ 10 สมัย

อย่างไรก็ตามจากการที่ได้คุยกับลูกทีม ทุกคนยังมีกำลังใจที่ดี และพร้อมที่จะลงสนามพบกับทีมฟอร์มแรงอย่างปทุมธานี ซึ่งเป้าหมายของทีมในนัดนี้ คือ หวังอย่างน้อย 1 คะแนน และหากลูกทีมสามารถเรียกฟอร์มที่ดีออกมาได้ ก็หวังว่าจะเก็บสองแต้มต่อหน้าแฟนๆในนัดนี้

 

ทีมเยือน :: ปทุมธานี

“อินทรีเจ้าเวหา” ปทุมธานี กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจสุดๆ หลังนัดล่าสุดเปิดบ้านทุบ “สิงห์ไก่ชน” พิษณุโลก ในบ้านตัวเอง 2-0 ทีม ผ่านไป 2 นัด มี 3 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของตาราง

 

นาวาอากาศโทคมกฤษ ทับแก้ว ประธานสโมสรฯ เผยว่า จากนัดล่าสุดที่เปิดบ้านคว้า 2 แต้มเต็ม ทำให้ตอนนี้นักกีฬาทุกคนอยู่ในความมั่นใจ และจาก 2 นัดที่ผ่านมาสภาพของทีมตอนนี้ถือว่าลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมเวิร์คที่มี พิเชษฐ พันแสน , ณิชกุล สีหะไกร และ ปรเมศ ศิริสวัสดิ์ ที่เป็นลูกหม้อของทหารอากาศทั้งหมด ส่วนอีกหนึ่งทีที่มี รณพีร์ ณ หนองคาย ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ระเบิดฟอร์มเสิร์ฟได้อย่างสุดยอดในเกมล่าสุด ขณะที่คู่หน้าอย่าง กิตติพงษ์ ใจบุญ และ มฤคินทร์ พันธุ์มกร ก็ทำหน้าที่ได้น่าพอใจ

 

“อินทรีเจ้าเวหา” ที่กำลังมั่นใจสุดๆในตอนนี้

โดยก่อนการแข่งขันนัดนี้ ลูกทีมมีโอกาสพักและซ้อม 3 วันเต็มๆ ทำให้สภาพร่างกายทุกคนพร้อมลงสนาม และวางเป้าหมายคว้า 2 แต้มเต็ม เพราะมองว่าลูกทีมมีความมั่นใจมากกว่าจากเกมล่าสุด ในขณะที่ นครปฐม พึ่งเปิดบ้านแพ้มา

 

สำหรับโปรแกรมถ่ายทอดสด ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 3 สัปดาห์ที่ 3 ในวันพุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2562  “หมูป่าเขี้ยวตัน” นครปฐม เปิดบ้านพบกับ “อินทรีเจ้าเวหา” ปทุมธานี ที่ โรงยิมเนเซี่ยม 4,000 ที่นั่ง เทศบาลนครปฐม จ.นครปฐม ช่องโมโนพลัส ถ่ายทอดสด เวลา 15.00 น. แฟนๆ สามารถรับชมแบบถ่ายทอดสดได้ที่ ช่องโมโนพลัส (MONO Plus) และทางเวปไซต์ monomax.me (สามารถรับชมฟรี 1 เดือนเต็ม)