ตะกร้อ ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2019 ปทุมธานี ศรีสะเกษ

“ปทุมธานี” หวังเปิดบ้านคว้าชัยเหนือ “ศรีสะเกษ” ส่งท้ายเลกแรก ตะกร้อ ลีก 2019

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / “ปทุมธานี” หวังเปิดบ้านคว้าชัยเหนือ “ศรีสะเกษ” ส่งท้ายเลกแรก ตะกร้อ ลีก 2019

“อินทรีเจ้าเวหา” หวังเปิดบ้านคว้า 2 แต้มเต็มในเกมส์ส่งท้ายเลคแรก ตะกร้อ ลีก 2019 ด้าน “เป็ดสายฟ้า” รับทีมเป็นรอง แต่พร้อมสู้เต็มที่เพื่อแบ่งแต้ม monomax.me ยิงสด 15.00 น.

 

พรีวิว ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 9
พุธ ที่ 31 กรกฏาคม 2562 เวลา : 15.00 น.
ปทุมธานี  vs ศรีสะเกษ
สนาม : เจ เวนิว นวนคร จ.ปทุมธานี
ถ่ายทอดสด : ช่อง MONOMAX.ME

 

เจ้าบ้าน :: ปทุมธานี (1)

หลังจากแพ้คาบ้านให้กับ “อำนาจเจริญ” ทีมตะกร้อจากปทุมธานี ปรับทัพครั้งใหญ่ ก่อนจะคืนฟอร์มด้วยการบุกชนะทั้ง ม.กรุงเทพธนบุรี และ ชลบุรี คว้า 2 แต้มเต็มได้ทั้งสองนัด กลับมายึดตำแหน่งจ่าฝูงได้อีกครั้ง และนัดนี้พวกเขาต้องการ 2 แต้มเต็มในบ้าน เพื่อการเป็นแชมป์ครึ่งฤดูกาลแรกให้ได้

โดย นาวาอากาศโทคมกฤษ ทับแก้ว ผู้จัดการทีมของ “อินทรีเจ้าเวหา” เผยว่า หลังจากปรับทัพครั้งใหญ่ ทีมมีแนวโน้มที่ดีมากขึ้น และสามารถเดินหน้าเก็บชัยชนะได้ 2 นัดรวด ส่วนเกมส์ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมที่กำลังฟอร์มแรงอย่าง “ศรีสะเกษ” ที่เกาะกลุ่มหัวตารางได้อย่างเหนียวแน่น ก็ไม่สามารถประมาทได้ แต่การได้เล่นในบ้าน ไม่มีคำตอบอื่น นอกจากการคว้า 2 แต้มให้ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจ ก่อนที่จะไปสู้กันต่อในเลกที่สอง

 

ทีมเยือน :: ศรีสะเกษ (5)

ยังคงยืนหยัดในแนวทาง “เน้นสร้าง ไม่เน้นซื้อ” สำหรับทีมตะกร้อจากแดนอีสานใต้อย่าง “เป็ดสายฟ้า” และผลงานหลังผ่านพ้นไป 8 นัด พวกเขามี 9 คะแนน ตามหลังจ่าฝูงอยู่ 3 คะแนนเท่านั้น

 

โดย หัวเรือใหญ่ของทีมอย่าง อ.สุริยันต์ สุริยุทธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฯ เผยว่า ตอนนี้สภาพนักกีฬาทุกคนมีความพร้อมเต็มร้อยที่จะลงสนาม โดยแนวทางของทีมตอนนี้ยังคงยึดมั่น การให้โอกาสนักกีฬาหน้าใหม่ได้ลงสนาม เพราะนักกีฬาที่ได้รับโอกาสส่วนใหญ่จะมีความมุ่งมั่น และ ซ้อมอย่างหนัก ทำให้ทีม “เป็ดสายฟ้า” เป็นทีมที่ทีมไหนจะเอาชนะไม่ใช่เรื่องง่าย ส่วนการที่ต้องบุกไปเยือนทีมจ่าฝูง ยอมรับว่าเป็นงานหนัก โดยตั้งเป้าหมายคว้าอย่างน้อย 1 แต้ม ส่วนที่เหลือก็จะกำชับลูกทีมให้สู้เต็มที่ และหากฟอร์มการเล่นเป็นใจ ก็ได้ลุ้นคว้าชัยชนะได้เช่นกัน

 

สำหรับศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 8  ในวันพุธ ที่ 31 ก.ค.นี้ “ปทุมธานี” เปิดบ้านพบกับ “ศรีสะเกษ” ที่ เจ เวนิว นวนคร ถ่ายทอดสด เวลา 15.00 น. แฟนๆ สามารถรับชมแบบถ่ายทอดสดได้ที่ เวปไซต์ monomax.me (สามารถรับชมฟรี 1 เดือนเต็ม)