จูดี้ เมอร์เรย์ อินสตาแกรม เทนนิส แอนดี้ เมอร์เรย์

แอนดี้ เมอร์เรย์ ขู่อันฟอลโลว์แม่ตัวเอง หลังโพสต์แบบนี้ผ่านทางอินสตาแกรม

Home / ข่าวกีฬารอบโลก / แอนดี้ เมอร์เรย์ ขู่อันฟอลโลว์แม่ตัวเอง หลังโพสต์แบบนี้ผ่านทางอินสตาแกรม

แอนดี้ เมอร์เรย์ นักเทนนิสชาวสหราชอาณาจักร ขู่อันฟอลโลว์แม่ตัวเอง หลังจากที่เธอโพสต์ภาพแบบผิดๆ ถูกๆ ผ่านทางอินสตาแกรม

จูดี้ เมอร์เรย์ ซึ่งเป็นแม่ของนักหวดวัย 32 ปี พยายามที่จะเล่นมุกตลกด้วยการโพสต์ข้อความว่า ‘วิธีการพูดคำว่า เฮลโล่ แบบแมนดาริน’ ซึ่งเป็นการเล่นคำกับส้มแมนดาริน พร้อมกับเรียงผลส้มบนโต๊ะเป็นคำว่า ‘HELLO’

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เธอไม่สันทัดด้านอินสตาแกรมสักเท่าไหร่นัก จึงทำให้เธอไม่ได้ครอปภาพให้มันถูกต้อง หรือไม่ก็ไม่ได้เผื่อพื้นที่เอาไว้ให้แอพพลิเคชั่นได้ครอปภาพอย่างที่เธอต้องการให้เป็น

ด้วยเหตุนี้ลูกชายอย่าง เมอร์เรย์ จึงได้โพสต์บอกคุณแม่บังเกิดเกล้าด้วยความหวังดีว่า “สวัสดีแม่… แม่เอาอีกแล้วนะ อินสตาแกรมมันเป็นแพลตฟอร์มที่เน้นการมองเห็น ดังนั้นหากว่าแม่โพสต์ภาพที่ถูกตัดออกไป มันก็จะไม่เวิร์คหรอก”

“แม่จะได้ยอดไลค์น้อยลง และผู้คนก็จะอันฟอลโลว์แม่ด้วย (ซึ่งถือเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด) นี่ดูเหมือนกับว่ามีส้มแมนดารินไม่กี่ผลเท่านั้นเองวางไว้บนโต๊ะ กรุณาตั้งใจทำใหม่ให้ดีกว่านี้ ด้วยรักจากลูกชายตัวน้อยของแม่”

“นี่คือการเตือนครั้งสุดท้าย ก่อนที่ผมจะกดอันฟอลโลว์” เมอร์เรย์ ทิ้งท้ายแบบสุดแสบ

……….

เกร็ดน่ารู้
ปัจจุบัน เมอร์เรย์ ยังไม่สามารถกลับมาทำการแข่งขันในระดับอาชีพได้แบบจริงจัง หลังเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยล่าสุดเขาก็ไม่ได้เข้าร่วมแข่งขัน เอทีพี คัพ และ ออสเตรเลียน โอเพ่น ซึ่งเป็นทัวร์นาเม้นท์ต้นปีด้วย