แปลก!เซเรน่า รับไม่เคยชอบกีฬาเทนนิสเลย

Home / ข่าวกีฬารอบโลก, เทนนิส / แปลก!เซเรน่า รับไม่เคยชอบกีฬาเทนนิสเลย

เซเรน่า วิลเลียมส์ นักหวดสาวซูเปอร์สตาร์ชาวอเมริกัน เปิดเผยเรื่องราวฮือฮา เมื่อออกมายอมรับว่าเธอเองไม่เคยหลงรักกีฬาเทนนิส หรือ แม้แต่กีฬาชนิดอื่นๆ เลยแม้แต่น้อย และกำลังวางแผนเรื่องการใช้ชีวิตครั้งใหม่ ในยามที่เธอใกล้จะประกาศแขวนแร็กเก็ตไปภายในอีกไม่ช้านี้

อดีตแร็กเก็ตส์สาวมือ 1 ของโลก และเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 13 รายการ เปิดใจอย่างหมดเปลือกว่า “ฉันไม่เคยหลงรักเทนนิสเลย มาจนถึงวันนี้ก็ตาม เช่นเดียวกับกีฬาชนิดอื่น ฉันเองก็ไม่เคยเข้าใจเช่นกันว่ากลายมาเป็นนักกีฬาได้อย่างไร เพราะฉันชอบนั่งพักผ่อน หรือ ไม่ก็ออกไปช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจมากกว่า”

พร้อมกันนี้ เจ้าของฉายา “ควีนคอง” ซึ่งโดนโรคเดี้ยงเล่นงานตลอดปีที่ผ่านมา ปัจจุบันรั้งมืออันดับ 12 ของโลก ยอมรับว่าเธอคงจะโลดแล่นในวงการลูกหวดสักหลาดต่อไปอีกได้ไม่นาน และได้เตรียมการณ์มองหาลู่ทางใหม่ให้กับตัวเองไว้บ้างแล้วด้วย

“ฉันแค่ต้องเตรียมตัวเพื่อรับมือกับบางสิ่งบางอย่าง ฉันคิดว่าจำเป็นต้องมองหาแรงจูงใจในการเล่นเทนนิสต่อไป แต่จะบอกให้ ฉันเตรียมตัวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่มาโดยตลอด ในยามที่หันหลังให้แก่วงการเทนนิส” วิลเลียมส์ ผู้น้อง วัย 30 ปี ปิดท้าย

เครดิตsportradiothai.com