ซาอุดิอาระเบีย พรีวิว ฟุตบอลโลก สเปน อิหร่าน อุรุกวัย โปรตุเกส โมร็อกโก

พรีวิว: ฟุตบอลโลก 2018 วันที่ 20 มิ.ย. !! ชม โรนัลโด้ โชว์ฝีเท้าช่วงค่ำ, สเปน คู่ดึก

Home / ฟุตบอลโลก / พรีวิว: ฟุตบอลโลก 2018 วันที่ 20 มิ.ย. !! ชม โรนัลโด้ โชว์ฝีเท้าช่วงค่ำ, สเปน คู่ดึก

ฟุตบอลโลก 2018 ยังคงมีโปรแกรมสนุกๆ รออยู่เช่นเคยในวันนี้ โดยเริ่มสนุกกันตั้งแต่ช่วงค่ำ ซึ่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวดัง โปรตุเกส จะลงสนามสานต่อฟอร์มอันยอดเยี่ยม ขณะที่ความพร้อมคู่อื่นๆ เป็นอย่างไรกันบ้างมาชมกันเลย…

พรีวิว ฟุตบอลโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม
วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561

โปรตุเกส – โมร็อกโก (กลุ่มบี)
เวลา: 19.00 น.

ความน่าจะเป็นของเกม: โปรตุเกส กำลังได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่กำลังคึกสุดขีด จากผลงานแฮตทริคในเกมแรกที่เสมอ สเปน มา 3-3 ทำให้เกมนี้พวกเขาจะลงสนามด้วยความมั่นใจ ผิดจาก โมร็อกโก ที่กดดันมาจากความพ่ายแพ้ต่อ อิหร่าน ในนัดแรก แม้ว่าเป็นฝ่ายเล่นได้เหนือกว่าก็ตาม เกมนี้วัดกันแล้วเชื่อว่าทุกอย่างน่าจะเข้าทาง โปรตุเกส และก็มีโอกาสที่จะยิงขาดด้วย

สกอร์ที่คาด: โปรตุเกส 2-0 โมร็อกโก

อุรุกวัย – ซาอุดิอาระเบีย (กลุ่มเอ)
เวลา: 22.00 น.

ความน่าจะเป็นของเกม: อุรุกวัย ผ่านแมตช์ที่น่าจะยากสุดในรอบแบ่งกลุ่มมาแล้ว โดยเอาชนะ อียิปต์ ไปได้ 1-0 มาเกมนี้เกมเบาลงเยอะ แต่เชื่อว่าพวกเขาไม่ผ่อนแน่ ขณะที่ ซาอุดิอาระเบีย ทรงบอลจากเกมแรกไม่สวยนัก แถมโดนยิงเละเทะถึง 5 ลูก เกมนี้มีโอกาสปรับทัพบางตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม โดยรวมแล้วทีมจากอเมริกาใต้ยังเหนือกว่าเยอะ มีโอกาสที่เกมจะจบลงด้วยสกอร์ขาดลอยอีกครั้ง

สกอร์ที่คาด: อุรุกวัย 3-0 ซาอุดิอาระเบีย

อิหร่าน – สเปน (กลุ่มบี)
เวลา: 01.00 น.

ความน่าจะเป็นของเกม: อิหร่าน คว้าชัยชนะมาจากเกมแรกได้ก็จริง แต่ก็ไม่ได้เป็นฟอร์มการเล่นที่สวยหรูอะไรนัก เกมนี้ต้องมาเจอกับของแข็งอย่าง สเปน มองมุมไหนก็ไม่น่าจะสู้ได้เลย เชื่อว่าชัยชนะตกเป็นของทางฝั่งทีมกระทิงดุแน่นอน อยู่ที่ว่าจะยิงกี่ลูกเท่านั้น

สกอร์ที่คาด: อิหร่าน 0-2 สเปน

ตามทรรศนะเด็ดดวงจากเซียนบอลโลกได้ที่นี่ >> คลิกเลย <<